Mặt kính iPhone 6S  bị hư hỏng cản trở trải nghiệm trên máy của các bạn? Màn hình hiển thị trông mờ và mất thẩm mỹ? Thay mặt kính iPhone 6S là cách  tốt nhất để giải quyết. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn chọn lựa địa chỉ thay thế mặt kính iPhone 6S uy tín, chất lượng? thay mới mặt kính iPhone 6S giá rẻ chất lượng và lấy liền ở tại trung tâm Maxmobile bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, nhiều khuyến mại cho mọi người.

thay mặt kính iPhone 6S chính hãng

thay mặt kính iPhone 6S chính hãng giá rẻ

Những dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 6S

Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho người dùng rất nhiều nguyên nhân. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến trải nghiệm và sử dụng thiết bị. Một vài dấu hiệu quý khách cần chú ý

 • Bị liệt cảm ứng, bị loạn, bị đơm. iPhone 6S bị mất cảm ứng lúc được lúc không:
 • Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần thay mặt kính iPhone 6S mới
 • Màn hình iPhone 6S bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong trường hợp này cần check kỹ bởi có khả năng phải sửa màn hình iPhone 6S cả bộ mới có thể khắc phục được lỗi.
 • Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người sử dụng khó khăn trong thời gian sử dụng

Nếu chiếc iPhone 6S của quý khách có những dấu hiệu khác, hãy mang thiết bị tới  Maxmobile để được kiểm tra thiết bị miễn phí. Mọi người sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra và hỗ trợ tư vấn phương án thay mặt kính iPhone 6S trực tiếp.

Cần thay mặt kính iPhone 6S tại cửa hàng nào?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm sửa chữa uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sửa mặt kính  iPhone 6S chính hãng ở Maxmobile.

Linh kiện cam kết, máy móc hiện đại,  Maxmobile là trung tâm thay mặt kính iPhone 6S chính hãng uy tín, tự hào là địa chỉ sử dụng những công nghệ mới nhất. các bạn luôn yên tâm về Smartphone của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính  iPhone 6S được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Các bạn được trực tiếp test, quan sát quá trình và toàn bộ đều được đảm bảo chính xác. Khi thay thế mặt kính iPhone 6S chính hãng tại Maxmobile  khách hàng được bảo hành dài hạn đảm bảo tuyệt đối 100%.

Quy trình thay mặt kính iPhone 6S

 • Maxmobile xây dựng quy trình kiểm tra và sửa mặt kính cho iPhone 6S theo một sự chuyên nghiệp tuyệt đối. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao cho thiết bị di động cho chúng tôi
 • Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật viên nhận và check mặt kính iPhone 6S tại quầy tiếp nhận máy
 • Nhân viên trực tiếp giải đáp và báo giá quý khách nếu hợp lý sẽ tiến hành thay mặt kính iPhone 6S cho các bạn
 • Điện thoại được ban giao cho phòng kỹ thuật bắt đầu thay thế mặt kính, thời gian để hoàn thiện quá trình thay thế mặt kính iPhone 6S khoảng 30-45 phút
 • Sau khi sửa mặt kính iPhone 6S của quý khách sẽ được gửi lại khách hàng, các bạn được check và dán màn hình Free
 • Nhân viên của trung tâm viết giấy bảo hành và trả hàng cho khách hàng với dịch vụ thay mới mặt kính iPhone 6S

thay mặt kính iPhone 6S uy tín

quy trình thay mặt kính iPhone 6S ở Maxmobile

Cam kết Tại Maxmobile khi quý khách thay mặt kính iPhone 6S

 • Đội ngũ kỹ thuật viênchuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm bảo đảm chất lượng.
 • Dịch vụ tư vấn và kiểm tra Free, Bạn không mất chi phí nào khi kiểm tra tình trạng của máy iPhone 6S
 • Các linh kiện sửa chữa Smartphone iPhone 6S thay thế nguồn gốc rõ ràng được bảo hành.
 • Không giữ máy của các bạn quá lâu, bảo quản máy cẩn thận trong quá trình sửa chữa
 • Giá cả sửa chữa iPhone 6S cạnh tranh nhất với chính sách bảo hành uy tín
 • Bạn có thể chờ lấy luôn khi tình trạng máy bị hư nhẹ.

Những lưu ý khi đi thay mới mặt kính  iPhone 6S.

+ Tìm hiêu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại iPhone 6S:

Hiểu rõ cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc Smartphone bạn đang dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc Smartphone chỉ bị vỡ kính mà một số địa chỉ phóng đại phải thay thế màn hình full bộ  giá vô cùng cao.

+ Sử dụng phương pháp nào thay kính Smartphone cho bạn:

Hiện tại có 2 phương pháp chính là thủ công và phương pháp ép kính sử dụng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện tại thường dùng phương pháp 2 bởi nó mang lại hiệu quả cao hơn, mức giá rẻ, thời gian sữa chữa được rút ngắn hơn một nữa.

+ Chọn trung tâm ép kính tự động hóa trong môi trường chân không:

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ mới nhất được sử dụng vào thay mặt kính  điện thoại. Điều này giúp giảm thiểu mức chi phí gấp nhiều lần so với việc bạn thay thế Nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi sửa chữa không khác gì lúc ban đầu, bảo đảm không bụi và không bọt không khí lọt vào máy.

+ Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?

Bạn nên yêu cầu được trực tiếp quan sát quá trình thay mới, ép mặt kính  điện thoại cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà

+ Chính sách bảo hành của địa chỉ đó như thế nào

Trước khi tiến hành thay thế mặt kính, thì bạn nên hiểu rõ chế độ bảo hành của địa chỉ đó đối với dịch vụ thay thế mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều địa chỉ kém uy tín họ sẽ không bảo hành hoặc chính sách bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay thế của họ không được đảm bảo.

==>>Xem thêm điện thoại ĐIỆN THOẠI IPHONE 6 PLUS LOCK QSD

Bài viết liên quan