Mặt kính iPhone 6 Plus gặp sự cố cản trở các trải nghiệm trên  điện thoại của bạn? Màn hình hiển thị trông mờ và mất thẩm mỹ? Thay mặt kính iPhone 6 Plus là cách  tốt nhất để giải quyết. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn lựa chọn trung tâm thay mặt kính iPhone 6 Plus uy tín, chất lượng? thay thế mặt kính iPhone 6 Plus giá rẻ chất lượng và lấy liền tại trung tâm Maxmobile bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng.

thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng

thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng chuyên nghiệp

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 6 Plus

Mặt kính là một yếu tố rất quan trọng, nhằm bảo vệ chiếc Smartphone của quý khách cũng như hỗ trợ việc cảm ứng được tốt hơn. Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus giúp người dùnggiải quyết tình trạng  điện thoại gặp những hư hỏng về mặt kính khiến cho việc trải nghiệm máy khó khăn hơn. Những tình huống phải thay thế mặt kính, iPhone 6 Plus :

  • Trường hợp: mặt kính Smartphone có những vết xước lớn làm tác động đến góc nhìn và thao tác máy, việc thay mặt kính iPhone 6 Plus là vô cùng quan trọng.
  • Máy bị rơi vỡ, va chạm mạnh làm nứt mặt kính khi đó bạn nên sửa mặt kính để sử dụng tốt hơn.

Khi có những biểu hiện trên chiếc  điện thoại của quý khách, bạn nên đến các cơ sở sửa mặt kính iPhone 6 Plus

Địa chỉ nào thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng

Trước khi đi đem  điện thoại của mình đi sửa chữa, trước nhất bạn nên Search những thông tin về các địa chỉ thay điện thoại về mức giá, chất lượng dịch vụ và đảm bảo của họ về dịch vụ để có thể chọn lựa được địa chỉ uy tín nhất.

Ở Hà Nội, TPHCM, Maxmobile là một trong số ít những trung tâm được quý khách an tâm và lựa chọn. Địa chỉ luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất, thái độ phục vụ tận tình và tư vấn chuyên sâu cho mọi khách hàng. Đến đây chắc chắn quý khách sẽ tuyệt đối thỏa mãn về dịch vụ mà chúng tôi đem lại

Các bước thay mới mặt kính iPhone 6 Plus lấy ngay

  • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ các bạn và bắt đầu tìm hiểu lỗi của điện thoại
  • Bước 2: Giao máy cho các kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết máy và thực hiện test phần cứng phần mềm để đánh giá chính xác lỗi của máy
  • Bước 3:  Kỹ thuật viên trao đổi trực tiếp với khách hàng về tình trạng lỗi của máy và thực hiện ép kính mới theo yêu cầu của quý khách
  • Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra lại máy lần cuối
  • Bước 5: Nhân viên sẽ bàn giao điện thoại lại cho khách hàng và kí phiếu bảo hành

thay mặt kính iPhone 6 Plus lấy ngay

quy trình thay mặt kính iPhone 6 Plus tại Maxmobile

Cam kết tại Maxmobile khi thay mặt kính iPhone 6 Plus

1) Check, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng lỗi, báo đúng giá.

2) Giá cả tốt nhất nhất thị trường niêm yết trên toàn hệ thống

3) Công nghệ sửa chữa hiện đại nhất được lập trình chạy tự động.

4) Thời gian tiến hành sữa chữa nhanh nhất (thay kính màn hình lấy ngay trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)

5) Đảm bảo tình trạng máy của các bạn nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào toàn bộ các linh kiện để tin tưởng hơn).

6) Không thay thế bất kỳ linh kiện nào khi chưa có chấp nhận của khách hàng.

7) Đảm bảo bảo mật dữ liệu trong  điện thoại của các bạn khi sửa chữa.

8) Các bạn có thể xem trực tiếp quá trình thay mới linh kiện

10) Chính sách  bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).

Một số lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6 Plus

Trung tâm thay mặt kính iPhone 6 Plus tại TPHCM và Hà Nội có không ít. Trong bài viết nay chúng tôi không đánh giá địa chỉ nào uy tín hay không mà xin đưa ra một số lưu ý thay mới iPhone 6 Plus

+ Chất lượng

Bạn nên check thật kỹ các tính năng của máy trước khi đi sửa để đảm bảo rằng máy không bị hư hỏng linh kiện khác chỉ có mặt kính bị vỡ và cần thay

+ Giá thành

Hãy tìm hiểu giá của mặt kính cần sửa chữa đã bao gồm công sửa chữa hay chưa. Bạn nên gọi điện trực tiếp  để báo giá chuẩn xác nhất tại thời điểm hiện nay.

+ Check máy trước khi ra về

Hãy đảm bảo rằng sau khi nhận máy bạn phải check lại kỹ càng, và điều qua trọng chính là mặt kính chiếc iPhone 6 Plus của quý khách thay thế khộng bị lệch, kênh lên mất thẩm mỹ hay không? đồng thời các tính năng của máy cũng không bị ảnh hưởng.

Bài viết liên quan