Published on

by

in Uncategorized

Unlock-iphone-4s-Au-japan-Nhat-ban

Unlock iPhone 4s AU Nhật Bản 12 Xuân thủy – Iphoneservice đã có Giải Pháp  dùng để UNLOCK IPHONE 4s , MỞ MẠNG IPHONE 4s mạng AU Kddi Nhật Bản. Đây là giải pháp cho .

Unlock iPhone 4s AU Nhật Bản

12 Xuân thủy – Iphoneservice đã có Giải Pháp  dùng để UNLOCK IPHONE 4s , MỞ MẠNG IPHONE 4s mạng AU Kddi Nhật Bản. Đây là giải pháp cho những chiếc iphone 4s  đang bị lock khóa mạng khi nhập từ Nhật bản. Hiện tại chưa có bất kì phướng pháp nào ngoài ghép sim .. nếu có phương Pháp mới chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách khách hàng Đang sở Hữu Những chiếc Iphone 4s AU nhật bản ở Iphone12.vn .Kể cả việc Unlock Iphone 5 AU KDDI của nhật chúng tôi giờ không còn là vấn đề quá khó khăn. Đã Hàng trăm chiếc Iphone 5 AU KDDI đã được Chúng tôi unlock thành công .

Unlock-iphone-4s-Au-japan-Nhat-ban

Ưu điểm của chiếc sim ghép Unlock iphone 4s  Au kddi nằm ở thiết kế mỏng, tương thích vớ mọi  iOS của máy Không  cần chỉnh sửa , sử dụng khay sim hình thức đẹp Không cần thao tác thêm cho máy Iphone 4s của bạn. Ngoài ra sim ghép của Iphone12.vn sử dụng mức tiêu hao điện năng cực thấp nên cũng sẽ không ánh hưởng tới nguồn điện của máy iphone 4s, do đó sẽ yên tâm về nguồn của Iphone 4s khi sử dụng sim ghép.

Thông tin Unlock iPhone 4s mạng AU Kddi Nhật bản
Chi phí: 350.000 VNĐ

(Lưu ý: Toàn bộ ứng dụng, game nhạc chuông… Được cài Hoàn toàn Miễn phí)

Cam kết của Iphone12 khi Mở mạng Iphone 4s AU KDDI Nhật bản

Unlock iphone 4s AU nhật bản không tháo máy

– Sử dụng khay sim Màu hợp với Thân máy

– Hỗ trợ tốt cho mọi phiên bản Iphone 5 đang sử dụng (IOS 6…)

-Giải mã Iphone 4s AU KDDI Lấy Ngay.

– Sử dụng tốt mạng 2G, 3G của Việt Nam

– Không ảnh hưởng tới phần mềm, chế độ bảo hành của máy.

– Sử dụng tốt các dịch vụ 3G, EDGE, MMS, Facetime…
– Bào hành sau khi sử dụng sim ghép.
-Tặng gift card giảm giá cho lần dịch vụ tiếp theo

Hãy đến Iphone12.vn Để được unlock Iphone , sửa Iphone,sửa Ipod,Sửa Ipad, Thay màn hình Iphone,Thay linh kiện Iphone chính Hãng theo một phong cách chuyên nghiệp, uy tín Nhất. Hoặc gọi 04.66.725.999 – 031.628.7777 (mr.Vân) nếu quý khách ở xa Iphone12.vn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào

Bài viết liên quan