Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa thay mặt kính iPhone Xr uy tín, nhanh chóng, chất lượng trên thị trường?  Maxmobile sẽ là chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại cùng trang thiết bị, máy móc mới nhất, Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, quy trình sửa chữa công khai, minh bạch, Maxmobile đảm bảo đem tới dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp làm thỏa mãn mọi khách hàng.

thay-mat-kinh-iPhone-Xr-tai-tphcm

Cách kiểm tra mặt kính iPhone Xr trước khi thay

Thông thường sẽ xảy ra 3 khả năng mà  điện thoại của các bạn gặp phải khi bị rới vỡ hoặc va chạm mạnh như sau

  • Trường hợp 1: Điện thoại iPhone Xr bị rơi vỡ mặt kính nhưng màn hình và màn cảm ứng vẫn có thể sử dụng bình thường. Khách hàng chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng bình thường
  • Tình huống 2: Mặt kính bị vỡ vụn, cảm ứng sử dụng không ổn định, xuất hiện các điểm chết cảm ứng phía trên màn hình, hình ảnh của màn hình vẫn sắc nét, màu sắc đẹp không có biểu hiện của hư hỏng. Dịch vụ lúc này của khách là phải thay mặt kính cảm ứng
  • Tình huống 3: Smartphone bị rơi vỡ, màn hình mặt kính cảm ứng đều bị hỏng, gặp phải vấn đề này, các bạn vui lòng sử dụng dịch vụ thay màn hình full bộ

Cần thay mặt kính iPhone Xr trung tâm nào giá rẻ?

Tự hào là một trong những trung tâm lớn thay mặt kính iPhone Xr tại Hà Nội, TPHCM. Maxmobile luôn tiên phong trong việc áp dung những công nghệ hiện đại nhất vào quá trình sửa chữa. Với những hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay rút ngắn được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay .

Công nghệ ép chân không tự động hóa là công nghệ mới nhất được ứng dụng vào quá trình thay mặt kính Smartphone ở Maxmoble. Với công nghệ này, việc sửa kính iPhone Xr chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được nhận lại máy

Quy trình thay mặt kính iPhone Xr chuyên nghiệp ở Maxmobile

Khi bạn đến tới cửa hàng Maxmobile khách hàng sẽ được nhìn thấy môt quy trình thay mặt kính khoa học và chuyên nghiệp. Các bước bắt đầu thay kính iPhone Xr:

– Nhân viên tiếp đón quý khách, đồng thời nhận thông tin và mong muốn dịch vụ của bạn.

– Đội ngũ kỹ thuật viên test  điện thoại iPhone Xr, xác định vấn đề mà máy gặp phải, giải đáp cho khách hàng về dịch vụ tốt nhất.

– Tiến hành thay mặt kính iPhone Xr khi đã tiếp nhận được sự chấp nhận sử dụng dịch vụ của quý khách.

– Check hoạt động cửa iPhone Xr sau khi sửa mặt kính.

– Trao trả máy cho khách hàng check lại.

– Khách hàng trả tiền  dịch vụ và các kỹ thuật viên dán tem, viết giấy bảo hành.

thay-mat-kinh-iPhone-Xr-tai-ha-noi

Những lưu ý để thay mặt kính iPhone Xr chất lượng nhất ?

Thay mặt kính iPhone Xr chất lượng cao và bền bỉ ổn định là mong muốn của toàn bộ người dùng iPhone Xr nói chung.Để quá trình sửa t kính iPhone Xr đạt chất lượng tốt nhất bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tìm kiếm và gửi điện thoại cho một trung tâm chuyên về thay mặt kính
  • Bạn cần yêu cầu địa chỉ thay mặt kính sử dụng loại kính liền ron chất lượng cao.
  • Trước khi bàn giao máy cho cửa trung tâm sửa chữa, bạn cần check lại toàn bộ các tính năng máy. Sau khi thay mặt kính  tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.
  • Khi nhận lại máy, ngay tại cửa hàng, bạn hãy kiểm tra lại tất cả máy để bảo đảm tính khách quan và được hỗ trợ kịp lúc vì chắc chắn rằng cửa hàng sửa chữa kính sẻ chỉ bảo hành mặt kính cho bạn mà thôi.
  • Hãy dán bảo vệ mặt kính  bằng  cường lực để hạn chế rủi ro bể vỡ

>>Tại Maxmobile còn có những dịch vụ thay mặt kính iPhone XS Max giá rẻ nhất thị trường

Khách hàng hài lòng với dịch vụ thay mặt kính iPhone Xr tại Maxmobile vì

Bạn sẽ được test lỗi về kính iPhone Xr hoàn toàn Free khi tới Maxmobile. Kỹ thuật viên sẽ check, xác định giúp bạn chuẩn xác hư hỏng và giải đáp hướng khắc phục lấy ngay phù hợp .

Với trang thiết bị hiện đại, thay mặt kính iPhone Xr  chuyên dụng, Maxmobile hạn chế được tối đa những lỗi gây hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính. Không những thế, keo dán KHÔ cũng đã được chọn lựa loại phù hợp để cố định mặt kính cho quý khách.

Bạn sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi chỉ thay linh kiện lỗi, không bao giờ có tình trạng tráo đổi linh kiện.

Không những thế, khi sửa chữa lỗi phải mở máy để thực hiện công việc, Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ vệ sinh điện thoại miễn phí để máy  hoạt động tốt

Bài viết liên quan