Nếu bạn đang thật sự thích một chiếc điện thoại mới nhất nào đó và muốn sở hữu ngay nó mà tài chính chưa đủ thì hình thức trả góp là giải pháp tối ưu và phù hợp dành cho bạn! Đây cũng là hình thức mua hàng được rất nhiều khách hàng ở tại Maxmobile lựa chọn.

Mua điện thoại trả góp

Mua điện thoại trả góp là gì?

​Mua điện thoại trả góp là hình thức mua hàng mà bạn cần chỉ phải trả trước cho cửa hàng một khoản tiền rất nhỏ, từ 30 – 70% giá trị sản phẩm mà bạn muốn mua, phần còn lại công ty tài chính sẽ cho bạn vay và bạn phải trả dần trong thời gian nhất định từ 6 – 12 tháng do bạn chọn lựa. Chỉ vậy thôi, thủ tục rất đơn giản và bạn đã sở hữu ngay một sản phẩm mong muốn.

– Ví dụ: Bạn đang rất muốn mua chiếc smartphone iphone 6s Plus hồng ở Maxmobile, hiện có giá là 5,590,000 VND. Bạn chưa đủ tiền, thay vì trả một lúc số tiền lớn đó, bạn chỉ phải trả cho cửa hàng khoảng 30% giá máy khi làm thủ tục trả góp. Số tiền còn lại sẽ được công ty tài chính cho bạn vay. khách hàng sẽ trả dần trong thời gian 6 -12 tháng theo hợp đồng mà bạn đã chọn lựa.

Điều kiện để mua điện thoại trả góp ở Maxmobile

Để mua điện thoại trả góp bạn cần phải có những điều kiện sau đây:

-Tuổi: 21 – 60 tuổi

– Phải mang theo: CMND + Hộ khẩu + hóa đơn điện/nước

– Với sinh viên thì cần : CMND + Thẻ SV + Hộ khẩu/KT3 + CMND người nhà

– Bạn cần “chứng minh thu nhập” khi vay trên 10 triệu

– Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng từ: 4 – 24 giờ

– Tỉ lệ hồ sơ được duyệt thành công là 60%

điện thoại trả góp

Các bước mua điện thoại trả góp ở trung tâm Maxmobile

 • Bước 1: Tham khảo giá sản phẩm và chi tiết khoản vay trả góp
  – Lựa chọn sản phẩm và tham khảo giá trên website, sau đó click vào phần tính trả góp để chọn lựa gói trả góp phù hợp với bạn.
 • Bước 2: Đến trực tiếp bất kì chi nhánh của Maxmobile
  – Giấy tờ cần chuẩn bị: CMND + bằng lái xe, bản gốc để tiện đối chiếu (nhân viên trả góp sẽ trả lại ngay sau khi đối chiếu, không giữ bất cứ giấy tờ gì)
  – Sẽ có nhân viên ngân hàng tư vấn bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và hướng dẫn cách làm thủ tục mua góp.
  – Bạn đợi xét duyệt hồ sơ trong khoảng 15-30 phút trở lên tùy tình trạng hồ sơ và tùy từng nhà tài chính.
  – Nếu hồ sơ được DUYỆT, bạn sẽ trả tiền khoản trả trước như đã chọn ban đầu và tiếp nhận ngay sản phẩm.
  – Hàng tháng bạn đến ngân hàng gần nhất để thanh toán khoản vay theo thỏa thuận trong hợp đồng (nhân viên trả góp sẽ hướng dẫn trung tâm cụ thể cho bạn).

Hỏi đáp mua điện thoại trả góp thường gặp

 1. Hỏi: Sản phẩm nào được phép mua trả góp?

Đáp: toàn bộ các sản phẩm iPhone – iPad – Smartphone – Macbook có giá trị từ 2,5tr trở lên đều được phép tham dự mua trả góp.

 1. Hỏi: Tôi muốn mua iPhone 7 trả góp thì cần những thủ tục gì và cần trả trước bao nhiêu tiền?

Đáp: Thủ tục để mua iPhone 7 trả góp bao gồm giấy CMND + Bằng lái xe (bản sao) với khoản vay dưới 10tr hoặc CMND + hộ khẩu (bản sao) với khoản vay trên 10tr. Cần mang theo bản gốc để đối chiếu.

 1. Hỏi: Hiện nay tôi đang làm việc ở Hà Nội, thế nhưng có hộ khẩu ở tại tỉnh khác thì có mua trả góp điện thoại được không?

Đáp: Bạn hoàn toàn có thể mua trả góp mà không cần hộ khẩu (áp dụng với khoản vay dưới 10tr). Hoặc bạn có thể dùng hộ khẩu bất kỳ tỉnh thành nào để đến làm thủ tục trả góp.

Bài viết liên quan