Bạn là người sử dụng cần tìm địa chỉ thay màn hình Asus Zenpad S Z580 cho chiếc Smartphone Asus Zenpad S Z580 của mình không may bị hỏng, không có cách nào giải quyết. Chỉ còn chỉ có một cách đó là thay thế màn hình cho chiếc Asus Zenpad S Z580 của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và tốt nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ cam kết làm thỏa mãn bất cứ khách hàng nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá hợp lý nhất.

Dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay màn hình Asus Zenpad S Z580

Tình huống phải thay ngay màn hình cảm ứng cho Smartphone Asus Zenpad S Z580 diễn ra khi:

Tình huống 1: Asus Zenpad S Z580 bị tỳ đè, hoặc bị nước vào khiến màn hình không thể hiển thị được hay xuất hiện những đốm loang màu, sọc màu… tín hiệu này là hỏng màn hình và bạn cần phải sửa màn hình Asus Zenpad S Z580 mới.

Trường hợp 2: Màn hình Asus Zenpad S Z580 xuất hiện vết nứt, xước, những đường kẻ ngang dọc.

Tình huống 3: 1/2 màn hình Asus Zenpad S Z580 có thể hiển thị bình thường còn 1/2 còn lại màn hình Asus Zenpad S Z580 không hiển thị được.

Trường hợp 4: Bạn cần thay màn hình Asus Zenpad S Z580 lấy ngay hi thiết bị có hiện tượng mất màu, màu hông rõ nét khi hiển thị.

Trường hợp 5: tình huống bị đơ, loạn, hiển thị không sắc nét bạn nên mang máy đi test và thay màn hình Asus Zenpad S Z580 ngay.
thay-man-hinh-asus-Zenpad-S-Z580

Thay màn hình Asus chính hãng 

Trường hợp 6: Trường hợp nặng nhất, khi chiếc Asus Zenpad S Z580 của quý khách có cả hai dấu hiệu vừa bị vỡ màn hình và màn hình không hoạt động tốt như trạng thái bình thường. Bạn nên đến địa chỉ bảo hành [Hãng] chính hãng hoặc đến các địa chỉ sửa chữa uy tín để thay thế màn hình Asus Zenpad S Z580 mới.

Đó là những tình huống bạn cần phải nhanh nhất mang thiết bị đi thay màn hình Asus Zenpad S Z580 mới để không ảnh hưởng tới thời gian sử dụng.

5 Bước thay màn hình Asus Zenpad S Z580 chuyên nghiệp tại MaxMobile

Bước 1 : Quan sát, test tình trạng màn hình Asus Zenpad S Z580 của máy, đưa ra hướng khắc phục chất lượng nhất và báo giá chính xác cho quý khách.

Bước 2 : Nhận được sự đồng ý của mọi người, hàng ngũ nhân viên bắt đầu tách phần vỏ máy, khách hàng có thể qua sát trực tiếp tất cả quá trình sửa màn hình trong lúc chờ đợi

Bước 3: Tách mặt kính ra khỏi màn hình và vệ sinh lớp keo cũ bằng các thiết bị chuyên dùng.

Bước 4 :Thêm lớp keo mới và bắt đầu ép màn kính vào màn hình

Bước 5 : Sau khi ráp máy hoàn chỉnh, test tất cả chức năng trước khi hoàn giao lại cho khách hàng.

Cam kết khi thay màn hình Asus Zenpad S Z580 tại MaxMobile

Tại MaxMobile bạn sẽ được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp check và Tiến hành sửa màn hình Asus Zenpad S Z580

 • Theo dõi toàn bộ quy trình tháo lắp máy và thay thế linh kiện và các bước thực khi hiện thay màn hình
 • Mọi người được ký tên lên linh kiện, cam kết không bị tráo đồ trong khi tháo lắp máy
 • Mức giá thay màn hình Asus Zenpad S Z580 tại Hà Nội và TPHCM luôn rẻ nhất
 • Linh kiện sử dụng là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Quy trình làm việc nhanh nhất chính xác
 • Có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn

thay-man-hinh-asus-Zenpad-S-Z580

Sử dụng công nghệ hiện đại 

Giải đáp câu hỏi phổ biến khi thay màn hình Asus Zenpad S Z580

Vướng mắc: Smartphone tôi bị vỡ màn hình Asus Zenpad S Z580 giá bao nhiêu tiền? Sửa màn hình Asus Zenpad S Z580 có lâu không?

Hỗ trợ tư vấn: Chào bạn, điện thoại của bạn bị vỡ màn hình có dùng được cảm ứng hay hiển thị hình ảnh hay không? Và khi thay mới màn hình Asus Zenpad S Z580 tại MaxMobile, khách hàng có thể lấy liền trong ngày. Bạn có thể đến trung tâm MaxMobile để được test miễn phí một cách tổng quát hơn hoặc bạn có thể gọi đường dây hotline để được hỗ trợ tư vấn thắc mắc.

Các ưu đãi  khi thay màn hình Asus Zenpad S Z580 của Maxmobile

 • Free cái đặt phần mềm theo yêu cầu
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình cảm ứng Asus Zenpad S Z580 cao cấp
 • Tặng thẻ giảm giá 50.000đ cho những dịch vụ sửa chữa tiếp theo tại địa chỉ
 • Vệ sinh, kiểm tra máy Free. Sau kiểm tra, khách không sửa không sao.

Để tham khảo thêm thông tin, giá thay mới màn hình Asus Zenpad S Z580 chính hãng bao nhiêu bạn có thể liên lạc Maxmobile

Một số lưu ý khi thay mới màn hình Asus Zenpad S Z580

Toàn bộ quá trình phải được công khai, minh bạch (các bạn có thể ngồi theo dõi đội ngũ nhân viên thực hiện thay màn hình Asus Zenpad S Z580 một cách trực tiếp hoặc thông qua camera giám sát tại MaxMobile )

 • Linh kiện quý khách có thể kiểm tra, chọn lựa trước khi thay thế.
 • MaxMobile  sẽ không BH nếu trong tình huống tem, mac, giấy bảo hành bị mất, tẩy xóa.

 

 

Bài viết liên quan