Trung tâm điện thoại di động Quang Phát Mobile mặc dù tham gia vào lĩnh vực điện thoại còn khá muộn, nhưng với đội ngũ trẻ luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng, phần đấu đưa Quang Phát trở thành một trong những nơi sửa chữa điện thoại di động tốt nhất tại Hải Phòng và trên toàn quốc.

Tưởng như sửa chữa điện thoại khá đơn giản, nhưng tại Quang Phát Mobile chúng tôi coi đó là một công việc đòi hỏi phải có chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và đặc biệt là sự trung thực với khách hàng. Quý khách sẽ luôn an tâm rằng chiếc điện thoại của mình được chăm sóc cẩn thận bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp tốt nhất Việt Nam.

Hiện tại với sự đầu tư cả về chiều sâu kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể khắc phục, sửa chữa được hầu hết tất cả các lỗi thiết bị điện thoại của khách hàng. Thời gian sửa chữa, thay thế tại Sơn Phong ngày một hoàn thiện và đảm bảo chất lượng vượt trội.

Phương châm hoạt động:  “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”.

Quang Phát Mobile cam kết về chất lượng của linh kiện. Chúng tôi là nơi duy nhất tại TP Hải Phòng áp dụng quy trình sửa chữa trực tiếp, giúp quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình xử lý lỗi, hư hỏng của thiết bị.

Chúng tôi rất mong sự đóng góp và ủng hộ của quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ.

Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Quang Phát Mobile

Địa chỉ: Số 5 Phan Đăng Lưu, Kiến An, TP Hải Phòng.

Điện thoại: 031.628.7777

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0975.115.116

Chi

nhánh

:

  • TP Hà Nội: 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng. ĐT: 0969.655.655 – 0466.565.565