Một sản phẩm tầm trung đến từ Gionee sẽ có mặt trong sự kiện công nghệ MWC 2017 sắp được diễn ra vào ngày 26/2 tới đây tại Barcelona, và cái tên đó chính là Gionee A1.

gionee a1

Đánh giá về chiếc Gionee A1 tầm trung

Nguồn tin từ trang công nghệ Androidheadlines đã đăng tải bức hình được cho là Gionee A1 đang hoạt động trên phần mềm đánh giá GFXBench, theo đó toàn bộ cấu hình của Gionee A1 đã lộ diện và dự đoán đây sẽ là model tầm trung sắp sửa có mặt trên thị trường, ngay sau khi nhà sản xuất ra mắt tại sự kiện công nghệ đình đám MWC 2017 tới đây.

Thiết kế và cấu hình của Gionee A1

Cụ thể hơn, Gionee A1 sẽ sử dụng một màn hình kích thước là 5.5 inch với độ phân giải Full HD 1080p. Sản phẩm này được cho rằng sẽ sử dụng vi xử lý tầm trung Mediatek Helio P10 với 8 nhân xử lý, đi kèm với đó là chip đồ họa Mali-T860 MP2 (dual core). Điểm nhấn nằm ở chỗ dung lượng bộ nhớ với 4 GB RAM và 64 GB ROM, khá dư giả để đa nhiệm cũng như lưu trữ nhiều tập tin cần thiết.

gionee a1 1

Sản phẩm này sẽ được nhà sản xuất trang bị camera chính với độ phân giải là 12 MP, trong khi đó camera phụ phía trước lại là 15 MP. Đây là thông số khá “kỳ lạ” vì thông thường vẫn xuất hiện camera 16 MP nhưng Gionee A1 lại có độ phân giải 15 MP, hơn nữa thiết bị này lại hướng đến nhu cầu Selfie của người dùng khi camera trước lại có “số chấm” lớn hơn so với camera sau.

Dung lượng Pin

Nguồn tin cho biết Gionee A1 có viên pin dung lượng lên đến 4.000 mAh, ngoài ra hãng điện tử này còn tung ra thêm một biến thể nữa với tên gọi Gionee A1 Plus, có thể nó sẽ có cấu hình mạnh mẽ hơn hoặc là một màn hình kích thước lớn hơn. Tất cả sẽ được làm rõ trong sự kiện công nghệ MWC 2017 được tổ chức vào ngày 26/2 tại Barcelona, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé !

>>> Xem thêm về Xiaomi Redmi 3s chính hãng Fpt

Bài viết liên quan