iPhone 7 quốc tế cũ tại HN, TP.HCM được bảo hành 1 năm, hàng chính hãng zin 100%, bảo hành màn hình mặt kính ngay cả khi rơi vỡ khi mua gói BH Vàng duy nhất tại trung tâm

Khi không đủ điều kiện để mua một chiếc iPhone 7 mới 100% thì chọn lựa của quý khách sẽ là hàng cũ nhưng nếu biết hướng dẫn test iPhone 7 cũ thì quý khách vẫn có được một phiên bản chính hãng, trung tâm Maxmobile sẽ chỉ cho bạn một vài cách chọn dưới đây để test chất lượng chiếc điện thoại quý khách mua có tốt và có xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra và không nhé?
Dù là bất kỳ sản phẩm gì có tốt đến đâu đi nữa thì sau khoảng thời gian sử dụng chúng cũng đều bị hư hỏng điện thoại cũng không ngoại lệ vì do một vài va đập chúng có thể bị xước, bong tróc, lỏng hoặc thiếu ốc vít,… Là một người tiêu dùng tinh ý quý khách có thể check mọi lỗi đó khi cầm nắm vào chiếc điện thoại hay đây cũng là phân biệt kiểm tra cơ bản nhất rối đó.

Kiểm tra toàn bộ chức năng trong iPhone 7 quốc tế cũ

Không nên chỉ chú trọng hình thức mà hãy thật cẩn thận cùng những tính năng ẩn bên trong máy vì những thứ này rất khó có khả năng kiểm tra bằng mắt thường.

iPhone 7 quốc tế cũ

Test xem iPhone 7 quốc tế cũ có điểm chết hoặc không

Để test xem iPhone 7 quốc tế cũ có điểm chết nào không rất cơ bản quý khách chỉ cần Reset lại Smartphone, nếu khi logo quả táo khuyết xuất hiện mà xung quanh nó chỉ toàn màu vàng thì nghĩa là máy không có điểm chết. Còn nếu, xung quanh quả táo có màu khác lạ: xanh, đỏ, tím, vàng,…thì có thể khẳng định chiếc điện thoại đó có điểm chết.

Test âm thanh, camera và kết nối của iPhone 7 quốc tế cũ

Là tín đồ của âm nhạc và là “con nghiện” selfie thì quý vị đừng bao giờ bỏ qua mạng lưới âm thanh hoặc máy ảnh không check nhé.

Để test âm thanh của iPhone 7 đã qua sử dụng hãy bật kết nối Wifi và 3G, sau đó phát một bản nhạc trực tuyến và quay videoo trực tiếp để xem âm thanh có tốt, có trong và không

Còn với camera, quý vị hãy selfie một bức hình rồi sau đó hãy zoom lên. Quan sát thật kỹ bức hình có vết rạn, có mờ ảo, hình ảnh có trong, màu có thật hoặc không. Nếu tất cả toàn bộ ổn thì chiếc camera này vẫn ổn định.

mua iphone 7 quốc tế cũ

Test Serial Number, IMEI của iPhone 7 quốc tế cũ

Số Serial Number của iPhone 7 quốc tế cũ
Đây là một chuỗi gồm 15 số đã tạo phép quý khách biết được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đồng thời bạn cũng có thể biết thêm thông tin về cấu hình, thời gian bảo hành,…Để kiểm tra khách hàng mở cài đặt lên, chọn cài đặt chung, chọn phần giới thiệu, cuối cùng chọn Số Seri.

Số IMEI
Để check số IMEI, quý vị có thể kiểm tra trực tiếp trên phần mềm bằng cách nhấn *#06# sau đó một dãy số sẽ xuất hiện. Đó chính là số IMEI

Hay test từ thiết bị bằng cách mở phần xây dựng, chọn xây dựng chung, cuối cùng chọn giới thiệu IMEI. Vậy là số IMEI sẽ hiển thị ngay tức khắc.

>> Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 uy tín

Bài viết liên quan