Trong lúc đang Jailbreak thiết bị sử dụng iOS 8.3 hoặc iOS 8.4 nhưng bị lỗi Apple Drive, bạn cần phải cài thêm một drive iTunes thích hợp cho Windows 64bit.

Để Jailbreak iPhone đang chạy iOS 8.3, iOS 8.4 bạn có thể làm theo Hướng dẫn Jailbreak iOS 8.4 sử dụng công cụ TaiG 2.2. Nếu trong quá trình thực hiện Jailbreak bạn các bạn iFan sẽ có thể gặp không ít các lỗi khác nhau. Tất nhiên, với mỗi lỗi khác nhau cũng sẽ có hướng giải quyết khác nhau mà phần lớn trong đó vẫn là việc kiểm tra lại các thao tác cơ bản trước khi Jailbreak như tắt Find my iPhone, tắt Passcode…

Ngoài các thao tác lỗi trên thì còn một vài lỗi thường gặp khi người dùng Jailbreak iPhone bằng Windows 64bit, đó là xuất hiện thông báo lỗi không tìm thấy “Apple driver” (Apple driver hasn’t been found) trong quá trình Jailbreak khi sử dụng công cụ TaiG. Khi gặp lỗi này, bạn cần làm để khắc phục lỗi là tải driver iTunes 64 bit.

khac phuc loi apple drive

Một lưu ý nữa để bạn không gặp lỗi khi Jailbreak nữa đó là bạn nên tải và sử dụng iTunes bản mới nhất từ Apple và TaiG mới nhất.

Jailbreak iOS 8.4 bị lỗi “Apple driver” – Tải driver iTunes 64 bit

Bước 1: Bạn vào đây tải iTunesDrive64_02.zip.

khac phuc loi apple driver 1

Bước 2: Giải nén file iTunesDrive64_02.zip mà bạn vừa tải về sẽ ra một file cài đặt và một folder. Chạy file cài đặt.

Bước 3: Ngồi chờ quá trình cài đặt driver hoàn tất rồi bấm Finish.

khac phuc loi apple driver 2

khac phuc loi apple driver 3

Sau khi cài đặt thành công Apple Driver. Bạn thực hiện đúng các bước trong bài hướng dẫn Jailbreak là sẽ thành công. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc lỗi nào trong quá trình thực hiện, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để quangphatmobile.com sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan