Published on

by

in Sửa chữa iPhone

iPhone 7 Plus xịn duy nhất tại trung tâm Maxmobile là được bảo hành 1 năm, giá thành rẻ nhất khu vực HN, TP.HCM, Nên kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài của iPhone 7 Plus .

iPhone 7 Plus xịn duy nhất tại trung tâm Maxmobile là được bảo hành 1 năm, giá thành rẻ nhất khu vực HN, TP.HCM,

Nên kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài của iPhone 7 Plus xịn

Đây là bước khá quan trọng khi khách hàng muốn mua iPhone 7 Plus xịn, Hãy chắc chắn rằng, iPhone không bị trầy xước quá nhiều, không bị tháo hay bung vỏ bọc trước đó. Quý vị hãy test các con ốc xem có còn mới không, đã bị chọc vào hay chưa. Nếu những con ốc này có tín hiệu trầy xước nhiều thì khả năng Smartphone đã qua sửa chữa là rất cao. Tiếp đến bạn cần check các phím tính năng như phím tăng giảm âm lượng, nút gạt âm thanh và phím bẩm nguồn để chắc chắn không có phím nào bị liệt và lỏng lẻo.

iPhone 7 Plus xịn
Kiểm tra màn hình iPhone 7 Plus xịn

Khách hàng nên kiểm tra xem màn hiện thị có điểm chết hoặc không bằng hướng dẫn nhấn giữ một icon rồi di khắp màn hiện thị xem có điểm chết nào không. Nếu có điểm chết thì icon sẽ bị không đi qua được phần điểm chết đó hay quý vị không nên mua iPhone 7 Plus xịn này. Tiếp theo là khả năng nhận diện 3D Touch trên iPhone 7 hoặc 7 Plus, khách hàng hãy nhấn mạnh vào một ứng dụng bất kì, các tùy chọn nhanh sẽ hiện ra ngay nếu 3D Touch hoạt động hoàn hảo.

Test các cảm biến, loa thoại, loa ngoài iPhone 7 Plus xịn

Khách nên check các cảm biến cơ bản trên iPhone như cảm biến xoay hay cảm biến tiệm cận. Để test cảm biến xoay, bạn cần xoay ngang và dựng đứng xem màn hiện iPhone 7 Plus xịn có xoay theo không. Còn với cảm biến tiệm cận, bạn hãy gọi cho một số chiếc điện thoại bất kì hay che tay vào cảm biến ở mặt trước phía trên smartphone xem màn hiện thị có tắt hay không. Nếu quý khách che vào màn hiện thị tắt, bỏ tay ra màn hình sáng trở lại thì cảm biến hoạt động rất tốt rồi. Ngoài ra, loa thoại hoặc loa ngoài cũng là một điểm khách hàng không nên bỏ qua. Đảm bảo rằng, loa thoại hay loa ngoài toàn bộ tạo âm thanh trong trẻo, không bị rè hay lúc được lúc không.
kiểm tra sử dụng máy ảnh

iPhone 7 Plus xịn được trang bị bộ đôi camera chất lượng cao, thế nên quý vị hãy chụp thử một số bức ảnh hoặc phóng to lên để kiểm tra nhé. Quan sát thật kỹ ảnh nếu không có vết rạn, mờ ảo thì chứng tỏ chiếc máy ảnh này hoạt động tốt. Cá biệt với iPhone 7 Plus, quý vị hãy check xem tính năng xóa phông hoặc zoom 2x có ổn định hoặc không nhé.

check IMEI hay nguồn gốc iPhone 7 Plus xịn

IMEI là một dãy số 15 số giống nhau được ghi trên vỏ bọc hộp, phần thân máy, khay sim và bên trong cài đặt của máy. Nếu trùng khớp thì chiếc iPhone này được đảm bảo. Để lấy được số IMEI bên trong Smartphone quý vị vào phần gọi điện nhấn *#06# sẽ hiện lên hộp thoại 15 số. Còn quý khách muốn kiểm tra trong phần xây dựng của điện thoại thì hãy thiết kế lần lượt: xây dựng -> cài đặt chung -> giới thiệu sẽ hiện ra mã IMEI của điện thoại. Sau khi bạn so sánh các mã IMEI trùng khớp cùng nhau thì chiếc iPhone được chắc chắn.
check Touch ID

quý vị nên sở hữu test kĩ xem iPhone 7 Plus xịn nhận vân tay có nhanh hay nhạy không. Nút Home của iPhone 7 và 7 Plus là dạng mặt kính chứ không phải nhấn hẳn xuống như thế hệ cũ. Hãy cẩn thận với một số loại iPhone mất vân tay trên cửa hàng.

iPhone 7 Plus xịn

Kiểm tra thật kĩ iCloud trước khi rời khỏi địa chỉ bán iPhone 7 Plus xịn

bạn nên sở hữu khôi phục xây dựng gốc của điện thoại để đảm bảo iCloud của chủ cũ đã đăng xuất khỏi Smartphone. Nếu không test bước này, rất có khả năng sau khi mua về Smartphone của bạn sẽ bị khóa mà khách hàng không thiết kế gì được. Lúc đó nó chỉ có thể làm cục chặn giấy mà thôi.

>> Xem thêm: Thay màn hình iphone 7 plus giá rẻ

Bài viết liên quan