Maxmobile là trung tâm thay vỏ iPhone XS Max chính hãng tránh hàng dựng bậc nhất hiện nay mà khách hàng có thể tìm xuất hiện ở TP.HCM, Hà Nội. Với nguồn linh kiện vỏ bọc đa dạng, chất lượng cao bảo đảm, thay thế xong quý khách sẽ nhận lại được 1 chiếc Apple như mới. Viền máy vừa khít cùng khung sườn hoặc sáng đẹp giống tới 99% so với nguyên bản.

thay-vo-iphone-xs-max-lay-ngay

 

Quá trình thay vỏ bọc mới iPhone XS Max sẽ diễn ra nhanh chóng hoặc bảo đảm an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật trình độ cao hoặc lành nghề có thể đảm nhiệm việc sửa chữa các phiên bản khó như Apple. Hơn nữa máy móc kĩ thuật còn luôn được cập nhập và cải tiến nhằm tạo trạng thái nhiều nhất phục vụ yêu cầu thay mới vỏ cho điện thoại iPhone XS Max của quý khách

Cần thay vỏ iPhone XS Max trong những khi nào?

Vỏ Smartphone là 1 bộ phận cần phải có ảnh hưởng đến diện mạo cũng như sang trọng của chiếc Smartphone.

Chiếc vỏ iPhone XS Max của quý khách bị hư hay xước xát sản xuất mất thẩm mĩ của chiếc Smartphone thần thánh này thì cũng có thể tìm đến dịch vụ thay vỏ iPhone XS Max của chúng tôi. Cùng đa dạng các màu sắc như bạc, trắng, vàng, hồng, Maxmobile bảo đảm khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và không băn khoăn việc thay mới vỏ sẽ thiết kế hư chiếc iPhone XS Max của bạn. Đó là điều mà không phải địa chỉ khắc phục nào cũng có thể chắc chắn.

Quy trình thay vỏ iPhone XS Max lấy ngay

Bước 1: Tiếp nhận siêu phẩm từ phía khách hàng hay kiếm tra tất cả các chức năng xem siêu phẩm có hỏng hóc phần nào không

Bước 2: Báo lại cho quý vị Smartphone có đủ điều kiện thay vỏ iPhone XS Max. Đồng thời cung cấp thông tin về dịch vụ thay thế có giá tầm bao nhiêu, thời gian chờ đợi lấy máy bao lâu

Bước 3: Quý khách đồng ý thay thế vỏ ở địa chỉ thì sẽ được nhân viên mang các dòng vỏ bọc ra để khách hàng lựa chọn. Sau đó bắt đầu tháo lắp và thay thế trực tiếp trước sự chứng kiến trực tiếp của khác hàng

Bước 4: Hoàn thiện việc lắp ráp vỏ bọc mới, đội ngũ nhân viên Maxmobile sẽ test lại các tính năng của máy để đảm bảo quá trình thay vỏ mới không bị ảnh hưởng xấu nào cả. Rồi chuyển lại tạo mọi người check lần sau cùng

Bước 5: Nhận phiếu bảo hành hoặc thiết kế thủ tục trả tiền tạo dịch vụ thay vỏ bọc mới iPhone XS Max tại quầy thu ngân.

thay-vo-iphone-xs-max-chinh-hang

Thay vỏ iPhone XS Max trung tâm nào chính hãng tại Hà Nội

Cửa hàng sửa chữa thay mới vỏ iPhone XS Max hiện nay cực kì hỗn loạn cùng rất nhiều trung tâm kém uy tín, kém chất lượng khiến người sử dụng hoang mang. Để có thể chọn cho mình một địa điểm khắc phục đảm bảo nhất, khách hàng nên lên mạng đánh giá kĩ tin tức và hỏi quý vị bè, người thân, đồng nghiệp chia sẻ trung tâm thay thế

Tại TP.HCM, Hà Nội, quý khách có thể đến MaxMobile vì đây là trung tâm có kinh nghiệm khắc phục di động suốt 5 một qua và luôn được phổ biến đánh giá cao hoặc ưu tiên chọn lựa mỗi khi có yêu cầu.

99% khách hàng hài lòng với dịch vụ thay vỏ iPhone XS Max ở MaxMobile vì:

– Linh kiện thay vỏ iPhone XS Max tốt nhất đảm bảo 100% linh kiện có bảo hành.

– Sửa chữa thay vỏ bọc mới iPhone XS Max ở tại chỗ, bảo đảm 100% linh kiện được quý khách ký xác tiếp nhận.

Giá thay vỏ iPhone XS Max giá cạnh tranh cửa hàng. Đặc biệt nhất, MaxMobile Free HOÀN TOÀN công thay và lắp ráp

– Nhân viên tiếp đón khách hàng nhiệt tình, cách chọn đường nét và rõ ràng nhằm hạn chế câu hỏi và thời gian chờ đợi.

Bạn sẽ có được bảo đảm của Maxmobile khi thay vỏ iPhone XS Max

Vỏ bọc iPhone XS Max được chúng tôi cung cấp cam kết là vỏ iPhone XS Max zin toàn bộ các chiếc điện thoại vỏ bọc iPhone XS Max đều được bảo hành 3 tháng. Khi khách hàng đến thay vỏ tại Maxmobile khách hàng sẽ được tiếp đón tận tình cùng nhân viên chuyên nghiệp chỉ mất 20-30 phút là quý vị có khả năng lấy liền. Chúng tôi có toàn bộ các dòng vỏ điện thoại iPhone XS Max từ các vỏ bọc cổ tạo đến những vỏ của chiếc Smartphone mới nhất.

1. Là địa chỉ sửa chữa nhiều năm chúng tôi biết phải sản xuất thế nào để đảm bảo tốt nhất cùng quyền lợi của các bạn.

Cơ chế nhận siêu phẩm, kiểm tra hay báo chi phí được trực tiếp sản xuất trước mặt quý khách. Báo mức giá ngay trước khi thiết kế .

Làm việc trực tiếp với chủ thị trường, người có khả năng giải quyết mọi vướng mắc hoặc chịu trách nhiệm tạo thị trường.

Thay thế linh kiện chính hãng, hỗ trợ khách nhận biết mức giá trị linh kiện, không sửa không sao. Quan trọng quý khách cảm thấy dễ chịu nhất trong thời gian sử dụng dịch vụ.

thay-vo-iphone-xs-max-gia-re

2. Luôn được Nâng cấp thiết bị và công nghệ hỗ trợ thay thế mới nhất.

Khi sửa chữa xong chiếc điện thoại sẽ đạt được 90-97% giống như mới .

Bảo hành trọn đời lỗi kĩ thuật như vàng, cháy keo, bong tróc. Kể cả trong thời gian sử dụng khách hàng có thiết kế rơi dẫn tới bong keo bên mình cũng hỗ trợ bảo hành bình thường.

3. Sản xuất trực tiếp lấy liền.

Thay vỏ iPhone XS Max lấy ngay các loại chỉ mất khoảng 20-30 phút nhưng cũng có rất nhiều tình huống mất nhiều thời gian hơn do iPhone XS Max của quý khách vỡ quá vụn và bị cong xương. Trong cáctình huống ngoại lệ đó các bạn sẽ được hẹn thời gian cụ thể nhất để tránh mất thời gian của quý khách .

4. Linh kiện luôn tránh hàng dựng hay bảo hàng dài hạn 1 đổi Một.

Cùng chi phí bán lính kiện chính sách bảo hành sẽ là Một đổi Một trong vòng Một tháng.

Đối với chiếc điện thoại thay thế tại cửa hàng sẽ tùy vào chi phí công thay thế mà bảo hành Một – 3 Tháng.

Các câu hỏi phổ biến khi thay vỏ iPhone XS Max

Vướng mắc của quý khách khi tới thay vỏ bọc mới iPhone XS Max

Câu hỏi 1: Điện thoại iPhone XS Max mình bị cong, vênh, xước nhiều. Vậy giờ mình muốn thay vỏ bọc mới tạo điện thoại iPhone XS Max thì giá thế nào & thời gian giải quyết ra sao.

Trả lời: Cùng dịch vụ thay vỏ iPhone XS Max trung tâm Maxmobile thực hiện trong vòng 30 phút. Đảm bảo mang đến tạo các bạn giá tốt nhất (giá tùy thuộc vào từng thời điểm khách hàng sửa chữa, thay thế. Sở hữu nếu muốn biết chính xác nhất giá thay vỏ bọc của bạn thời điểm hiện nay là bao nhiêu, vui lòng liên hệ cùng chúng tôi để biết được chi phí chính xác nhất)

Vướng mắc 2: Mình đang muốn thay thế vỏ iPhone XS Max của chính mình. Tuy nhiên chưa biết linh kiện ở tại trung tâm thế nào? Hàng có được đảm bảo không?

Trả lời: Linh kiện ở địa chỉ cam kết chuẩn. Hàng uy tin nhất, chất lượng vỏ bọc bền, đẹp, lên màu chuẩn giống nguyên bản tới 99%.

=> Đó là một vài những vướng mắc mà quý khách thường hoặc hỏi nhất khi tới trung tâm thay vỏ iPhone XS Max cũng như các loại Smartphone khác.

Thay vỏ iPhone XS Max của Maxmobile với giảm giá rất hấp dẫn

Khuyến mại của quý khách khi đến cùng địa chỉ của chúng tôi để thay mới vỏ iPhone XS Max

Thời gian khắc phục nhanh nhất, quý quý khách không phải đợi lâu. Đối cùng những lỗi đơn giản như thay vỏ iPhone XS Max , quý khách có khả năng đợi và lấy luôn.

Giá sửa giá hợp lý nhấttrên cửa hàng Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi bảo đảm khách hàng sẽ không thể tìm đâu ra địa chỉ khắc phục, thay vỏ iPhone XS Max giá rẻ mà giá trị như ở địa chỉ của chúng tôi

Phụ kiện mà chúng tôi dùng toàn bộ là hàng giá rẻ trăm phần trăm. Không bao giờ với hàng rẻ, hàng nhái, hàng chất lượng kém

Toàn bộ các chi nhánh của chúng tôi sử dụng thường xuyên liên tiếp. Hệ thống online có thêm mọi người nhanh chóng có khả năng

Mọi ứng dụng khuyến mại: bảo hành 3 tháng, tặng miếng dán màn hình màn hình kính,…

gia-thay-vo-iphone-xs-max

Những chú ý cần thiết khi thay vỏ iPhone XS Max

Để tránh gặp phải các tình huống trên, trước khi mang smartphone đi sửa chữa, quý khách hãy nhờ người quen có kinh nghiệm test hỗ trợ.

– Tìm các địa chỉ lớn có tránh hàng dựng để thay mới vỏ.

– Trước khi giao chiếc điện thoại, khách hàng nên chụp hình lại mọi thứ, số series, ký tên lên main, ROM để làm dấu…

– Nên đến các dịch vụ sửa chữa lấy ngay và theo dõi đội ngũ kĩ thuật viên thực hiện trực tiếp và thông qua máy ảnh.

– Nếu trung tâm báo giá thay mới linh kiện thay mới vỏ hay không kèm thời gian bảo hành, nhiều khả năng đây là dỏm và kém chất lượng.

Khi sửa xong, quý vị có khả năng cài đặt chương trình Phone Doctor Plus tại địa chỉ để test lại Apple. Trước nhất, bạn nhấn Start hay thiết kế theo các bước phân biệt, tìm hiểu từng tính năng bao gồm đèn flash, loa hay micro, Wi-Fi, GPS, kính, camera…

Vì sao quý khách nên thay vỏ iPhone XS Max ở Maxmobile

Maxmobile được biết đến là nơi đi đầu về giải quyết lỗi, thay thế linh kiện tạo thiết bị di động ở iPhone XS Max. Tại đây, các bạn sẽ được tận mắt theo dõi mọi thao tác khắc phục của nhân viên. Được tiếp nhận sự hỗ trợ bởi các chuyên gia, những người am hiểu về thiết bị.

Khách hàng chỉ phải ngồi chờ để tiếp nhận lại máy trong phút chốc. Các hư hỏng của sảm phẩm sẽ được giải quyết lập tức, bởi nhân viên có kĩ năng sửa chữa tốt cùng giàu kinh nghiệm. Có tới 99% khách hàng đều hài lòng cùng dịch vụ thay vỏ iPhone XS Max của chúng tôi

Từ khóa tìm kiếm thay vỏ iPhone XS Max

  • thay vỏ iPhone XS Max giá bao nhiêu?
  • Giá thay vỏ iPhone XS Max
  • thay vỏ iPhone XS Max uy tín
  • thay vỏ iPhone XS Max tại TPHCM
  • thay vỏ iPhone XS Max tại Đà Nẵng

 

Bài viết liên quan