Bên cạnh các sản phẩm cao cấp thì Nokia còn tung ra một số model giá rẻ khác trong sự kiện MWC 2017 tới đây, một trong số đó có chiếc Nokia Pixel vừa được rò rỉ trong ngày hôm qua (25/11).

Smartphone giá rẻ Nokia Pixel sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 200

Smartphone gia re Nokia Pixel se dung vi xu ly Snapdragon 200

smartphone giá rẻ Nokia Pixel

Theo một ảnh chụp màn hình từ Geekbench, sản phẩm gía rẻ của Nokia sẽ có tên gọi là Nokia Pixel, nghe thoáng qua có phần giống với thiết bị đến từ Google tuy nhiên đây chỉ là một model giá rẻ thay vì Flagship đầu bảng như của gã khổng lồ tìm kiếm. Thiết bị này được trang bị vi xử lý giá rẻ đến từ Qualcomm đó là Snapdragon 200 với tốc độ xung nhịp chỉ là 1.19 GHz, chip xử lý đồ họa đi kèm là Adreno 302.

Cấu hình Nokia Pixel

Nokia Pixel cũng khá khiêm tốn khi chỉ có 1 GB RAM, tuy nhiên máy lại được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 của Qualcomm, đặc biệt hơn nữa là phiên bản hệ điều hành mới nhất Android 7.0.1 được cài đặt sẵn trên máy.

Smartphone gia re Nokia Pixel se dung vi xu ly Snapdragon 200

thông số cấu hình Nokia Pixel

Theo kết quả đánh giá từ Geekbech có thể thấy Nokia Pixel có được điểm số đơn lõi là 404 điểm và đa lõi là 661 điểm. Rõ ràng đây là một kết quả thấp và người dùng khó lòng có thể trải nghiệm được các tác vụ một cách mượt mà và tốc độ được, tuy nhiên nên nhớ rằng đây là sản phẩm được định hướng đến phân khúc giá rẻ nên chúng ta không có nhiều điểm để chê với Snapdragon 200 và 1 GB RAM.

Xem thêm sản phẩm iPhone 6 Plus cũ tại MaxMobile

Trong khi đó, mới đây một tin đồn về chiếc Flagship của Nokia cũng xuất hiện với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, màn hình độ phân giải lên đến 2K trên kích thước là 5.2 inch. Tất cả hứa hẹn sẽ đồng loạt xuất hiện trong sự kiện MWC 2017 được diễn ra vào tháng 3 tại Barcelona tới đây, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé !

Bài viết liên quan