Published on

by

in Chưa được phân loại

Iphone 5, 5s là hai siêu phẩm điện thoại thông minh nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng hiện nay trên thị trường. Với những tính năng ưu việt cùng thiết kế .

Iphone 5, 5s là hai siêu phẩm điện thoại thông minh nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng hiện nay trên thị trường. Với những tính năng ưu việt cùng thiết kế cao cấp, bắt mắt không khó để hai phiên baner dế này thành công với bạn. Thế nhưng dù có được nhận định cao đến đâu thì iphone 5, 5s cũng khó có thể tránh khỏi những Sự cố điện thoại thông minh. Một trong những sự cố khá phổ biến chính là hư hỏng Mic. Vậy sửa iphone 5, 5s bị lỗi Mic tại Hải Phòng như thế nào và địa chỉ nào uy tín?

Khi nào sửa iphone 5, 5s bị lỗi Mic

Đối với bất kỳ một chiếc điện thoại, dù có được tích hợp chức năng độc đáo và hiện đại đến đâu thì chức năng chính của nó vẫn chỉ là để nghe liên hệ và liên lạc với mọi người. Đương nhiên chiếc iphone 5, 5s mà bạn đang sở hữu cũng không ngoại lệ. Khi Mic bị hỏng hóc đồng nghĩa với điện thoại của bạn không thể nghe gọc bình thường được. Vì vậy khi điện thoại bị hư hỏng Mic thì khách hàng cần khắc phục Sự cố nhanh chóng để smartphone có thể tận hưởng bình thường. Vậy trường hợp cần sửa chữa iphone 5, 5s bị hư hỏng Mic?

Sua iphone 5, 5s gia re

Sửa chữa iPhone 5, 5S bị hư hỏng Mic uy tín

Trong quá trình dùng, nếu người dùng thấy dế có những trường hợp sau thì chứng tỏ điện thoại thông minh bị hỏng Mic:

– Khi bạn có cuộc truy cập đi hoặc nhận cuộc truy cập từ người khác, đầu dây bên kia không thể nghe được tiếng người sử dụng nói, hoặc có khi chập chờn, tiếng rè, nghe không rõ…

– Khi khách hàng ghi âm, thì model ghi âm không có tiếng

– Khi quay video cũng không thể nhận được bất kì âm thanh nào.

Với những nguyên nhân trên thì chứng tỏ điện thoại thông minh của người dùng đã bị vấn đề về mic. Những tình trạng trên cũng đem đến cho bạn không ít khó khăn phiền phức và cản trở trong công việc.

Một số dấu hiệu gây ra vấn đề iPhone 5,5s bị lỗi Mic:

– Do vô tình làm rơi thiết bị khiến dây cáp bị hư hại hoặc bị đứt.

– Micro iphone 5, 5s lâu ngày không được vệ sinh, bị bụi bẩn và gây hư hại

– Phần mềm bị hỏng gây ra lỗi ứng dụng cho mic.

– IC audio bị hư hỏng do điện thoại thông minh bị dính nước.

– Cũng có thể do bị hư loa cũng khiến mic của khách hàng bị ảnh hưởng.

Địa chỉ chữa iphone 5, 5s bị lỗi Mic uy tín

Khi iphone 5, 5s gặp tình trạng hư mic tốt nhất khách hàng phải đem đến đơn vị uy tín để được bảo dưỡng và khắc phục hư hỏng nhanh chóng. Một trong những địa chỉ sửa iphone 5, 5s bị lỗi Mic tại Hải Phòng uy tín và được nhiều người sử dụng thông tin cậy chính là Quang Phát Mobile. Đến với đơn vị, bạn sẽ được sửa sự cố nhanh chóng và được restore lại điện thoại để khắc phục các hư hỏng do phần mềm. Bên cạnh đó trung tâm còn được vệ sinh thiết bị miễn giá cả.

Sua iphone 5, 5s loi Mic uy tin

Địa điểm sửa iphone 5, 5s bị Sự cố Mic an toàn

Với kinh nghiệm bảo dưỡng điện thoại lâu năm và thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường, địa chỉ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người sử dụng. Tại đơn vị, đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, lành nghề sẽ giúp đỡ khách hàng bảo trì mọi lỗi smartphone. Hơn thế địa chỉ cũng không ngại đầu tư những trang máy hiện đại nhất để nâng cao chuẩn dịch vụ.

Hãy đến với chúng tối để được sử dụng dịch vụ tốt nhất

Đến với Quang Phát Mobile luôn có một quá trình làm việc nhiệt tình đảm bảo khách hàng được theo dõi mọi làm việc của nhân viên kỹ thuật, đảm bảo yên tâm không bị tráo đổi phụ kiện. chi phí sửa iphone 5, 5s uy tín, giá cả hợp lí với giá cả thị trường, luôn cập mức giá tốt nhất. Ngoài ra các linh kiện thiết bị như: thay màn hình, thay mặt kính. thay camera hay thay pin iPhone 6 Plus được cam kết chuẩn, độ mới 100% chính hãng, thời hạn bảo hành điện thoại chất lượng, dài.

Gọi ngay với đơn vị theo hotline 0985.023.023 để được hướng dẫn mọi tin chi tiết!

Bài viết liên quan