Published on

by

in Chưa được phân loại

Khá nhiều khách hàng iphone 5, 5s gặp phải hư hại bị treo logo và cảm thấy khá lo lắng. Vậy hư hại treo logo iphone 5, 5s là do đâu? Làm thế nào để .

Khá nhiều khách hàng iphone 5, 5s gặp phải hư hại bị treo logo và cảm thấy khá lo lắng. Vậy hư hại treo logo iphone 5, 5s là do đâu? Làm thế nào để sửa iphone 5, 5s bị treo logo tại Hải Phòng. Hãy đến với Quang Phát Mobile được sửa sự cố nhanh chóng và chính hãng với chi phí vô cùng ưu đãi.

SuaiPhone 5,5s gia re

Khắc phục iPhone 5, 5s bị treo logo

Trường hợp cần sửa iPhone 5, 5s bị treo logo

Biểu hiện rõ nhất của hư hỏng treo logo là màn hình cảm ứng không hoạt động và hiển thị logo quả táo của Apple trên lcd. Trong quá trình dùng có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến sửa iphone 5, 5s bị treo logo tại Hải Phòng như:

– thời lượng pin điện thoại hoạt động yếu. Dưới 30% và bộ nhớ dế còn trống tối phiếu là 3GB để tránh tình trạng smartphone bị treo.

– Khi điện thoại thông minh người dùng đã được jailbreak

– Do xung đột phần mềm khiến cho điện thoại thông minh bị treo logo trong quy trình tận hưởng

– Do cập nhật firmware iOS thông qua OTA

– Do Sự cố Main, IC bị hư hại và không đủ phân phối cáp nguồn phải khiến cho dế bị treo logo.

Cho dù vì tình huống gì nhưng nếu smartphone của bạn bị treo logo thì tốt nhất bạn cần đem đến trung tâm để được sửa cữa nhanh chóng và chất lượng để smartphone có thể hoạt động bình thường.

Địa điểm sửa iPhone 5, 5s bị treo logo uy tín

Có thể nói Sự cố iphone 5, 5s bị treo logo là hỏng khá phổ biến và hàng loạt những bạn khi dính cần hỏng này thường đến với Quang Phát Mobile để được kiểm tra và gợi ý sửa chữa. Khi đến với đơn vị khách hàng hoàn toàn được xác minh, khắc phục chính hãng và nhanh chóng. đơn vị sẽ mang đến cho người sử dụng dịch vụ hoàn hảo. Với những trang dế điện thoại thông minh móc hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên, thợ kỹ thuật lành nghề, tay nghề cao người dùng sẽ không phải cần lo lắng về chuẩn dịch vụ. Với mỗi dịch vụ bảo dưỡng, chúng tôi đều tiến hành theo theo một quá trình chuẩn và khép kín, người sử dụng được trực tiếp quan sát mọi làm việc của người dùng nên hoàn toàn có thể yên tâm.

SuaiPhone 5,5s bi treo logo

Hư hại iphone bị treo táo khá phổ biến hiện nay

Các bước khắc phục iPhone 5, 5s bị treo logo

– Nhận dế từ bạn và xác minh điện thoại xem Sự cố do đâu đồng thời thông báo giá dịch vụ cho khách hàng.

– Nếu người dùng đồng thuận thì thực hiện sửa hỏng iPhone 5 bị treo logo.

– Sau khi hoàn thiện bảo trì, chuyên viên kiểm tra lại toàn bộ điện thoại thông minh và đưa cho bạn test lại trước khi bàn giao cho người sử dụng.

– Bàn giao máy cho khách, viết giấy thời gian bảo hành và làm thủ tục thanh toán.

Hứa khi tận hưởng dịch vụ tại Quang Phát Mobile

– Thời gian bảo trì cực nhanh chóng và tuyệt đối không giữ dế người sử dụng qua đêm

– Bộ phận nhập khẩu uy tín 100%

– Thời hạn bảo hành dài hạn từ 3 đến 12 tháng

– Giá sửa chữa iPhone 5, 5s bị treo logo rẻ nhất thị trường

– Tư vấn viên giúp nghiêm túc và nhiệt tình

– Thợ sửa chữa giỏi và giàu kinh nghiệm

Nếu người dùng đang có sở thích bảo dưỡng, thay sửa bộ phận iphone 5, 5s hay iPhone 5c Lock cũ thì hãy đến ngay với Quang Phát Mobile, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng!

Bài viết liên quan