Điện thoại thông minh iPhone 5s, iPhone 5 không nhận USB là vấn đề mà khá nhiều người gặp nên khi sử dụng dế, tuy nó không làm ảnh hưởng đến các bước dùng hay làm việc máy tính bảng thế nhưng lại khiến người sử dụng vô cùng khó khăn khi kết nối hay chuyển bàn giao dữ liệu với ipad tính. Đồng thời cũng khiến cho khách hàng cũng vô cùng khó chịu khi sử dụng. Vì thế khí gặp nên vấn đề này người sử dụng phải đem đến đơn vị để sửa iphone 5, 5s không nhận USB tại Hải Phòng ngay.

Sua iPhone 5, 5s

iPhone 5, 5s không nhận USB gây khó chịu cho người sử dụng

Nguyên nhân dẫn dến sửa iphone 5, 5s không nhận USB 

Hỏng hóc siêu phẩm không nhận USB có khá nhiều dấu hiệu nhưng chủ yếu là do hỏng hóc phần cứng hay phần mềm gây nê.

1.Hỏng hóc do phần mềm:

Khi bạn kết nối điện thoại với phần mềm iTunes mà trên đưa diện iTunes lại không nhận trang thiết bị thì rất có thể đó là do phần mềm iTunes đó bị hư hỏng. người dùng có thể bảo dưỡng bằng cách tải lại hoặc update phiên bản mới nhất và cắm thử lại thiết bị xem có bảo dưỡng được vấn đề hay không?

2.Hỏng do phần cứng:

Nếu như không cần do lỗi phần mềm thì có thể nó là do hư hại phần cứng như:

– Rắc cắm iphone 5, 5s bị sự cố hoặc bị lỏng khiến cho điện thoại không thể nhận USB. người sử dụng hãy thử tháo rắc cắm nhẹ nhàng và cẩn thận đảm bảo không bị chệch ra ngoài đầu cắm để ipad tính có thể nhận trang thiết bị được truyền từ cáp kết nối. Có thể kiểm tra thử bằng cách dùng dây cắm bằng khác cắm vào thiết bị máy xem có nhận hay không? Nếu Iphone vẫn hoạt động bình thường thì người sử dụng cần đi thay rắc cắm USB zin.

– Do cáp kết nối: Nếu cáp kết nối bị hư hỏng hay bị đứt mạch bên trong cũng khiến cho USB không thể nhận tín hiệu. bạn hãy xác minh thử cap kết nối và nếu sự cố do cáp thì cần thay cap mới để siêu phẩm có thể kết nối USB.

– Đầu rắc cắm trên USB: Nếu không thể sửa chữa được bằng hai cách trên thì rất có thể do đầu rắc cắm và bạn nên thử kết nối iphone 5,5s với thiết bị khác để kiểm tra.

Nếu như những cách khắc phục trên không thể giúp người dùng chữa được hư hại trên thì nổi trội nhất bạn phải đem đến đơn vị để có thể iPhone 5, 5s không nhận USB hiệu quả và uy tín.

Cơ sở sửa iPhone 5, 5s không nhận USB uy tín

Quang Phát Mobile là một địa điểm uy tín để bạn có thể sửa iphone 5, 5s không nhận USB tại Hải Phòng. Đến với trung tâm khách hàng sẽ được bảo dưỡng lỗi nhanh chóng và chất lượng với giá cả vô cùng ưu đãi, đảm bảo bạn hài lòng nhất.

 iPhone 5, 5s khong nhan USB

Cơ sở sửa iPhone 5, 5s không nhận USB hiệu quả

Quang Phát Mobile luôn cam kết:

– Thời gian sửa iphone 5, iPhone 5s và iPhone 5c cũ không nhận USB tại trung tâm nhanh chóng và lấy ngay

– chi phí khắc phục, bảo dưỡng sự cố luôn cạnh tranh nhất trên thị trường

– tư vấn viên, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình và tay nghề cao

– quy trình nghiêm túc và khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quy trình triển khai tại địa chỉ.

– thời gian bảo hành dịch vụ dài trong 03 tháng

– bộ phận nhập khẩu, an toàn 100%

Nếu như người dùng có yêu cầu sửa iphone 5, 5s không nhận USB thì hãy truy cập ngay với cơ sở Quang Phát Mobile để được đảm bảo chuẩn nhất với chi phí rẻ.

Bài viết liên quan