Iphone 5, 5s là hai phiên bản smartphone được ưu chuộng trên thị trường. Dù được đánh phí khá cao thế nhưng trong thời gian sử dụng dài cũng khó có thể tránh khỏi những hư hại và trục trặc kỹ thuật. Khá nhiều người dùng iphone 5, 5s thường gặp cần hỏng hóc không sạc được. Vậy khi nào là do đâu? Cách sửa iphone 5, 5s không sạc được như thế nào?

Trường hợp phải sửa iPhone 5, 5s không sạc được pin

Sạc pin là một trong những hoạt động cần thiết để đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng cho siêu phẩm hoạt động, nhưng sử dụng lâu dài khiến cho sạc pin không vào. Có rất nhiều khi nào khiến cho vấn đề này xảy ra như:

Sua iPhone 5, 5s khong sac duoc

Dùng dài lâu khiến cho sạc pin iphone 5, 5s không vào

– Nếu khách hàng đã cắm bộ sạc vào iPhone 5, 5s nhưng không thấy ipad báo lỗi đang sạc thì trường hợp có thể do vấn đề từ củ sạc, cáp kết nối bị hỏng hay chân sạc, cổng kết nối bị hỏng hóc.

– iPhone 5, 5s đã nhận kết nối với bộ sạc tuy nhiên % pin không hề biến động, đó có thể do sự cố chai pin hay hư hỏng pin.

Cách sửa iPhone 5, 5s không sạc được pin

– Kiểm tra cáp sạc: Nếu khách hàng đang cắm sạc mà không thấy có hiện tượng gì thì khách hàng cần kiểm tra kỹ xem sạc bị hỏng chỗ nào. bạn hãy thử một dây cáp khác để kết nối vào củ sạc xem có được hay không để biết sự cố do phần nào. Nếu như hư hỏng linh kiện này thì ta chỉ cần đổi sạc mới là được

– Xác định cổng sạc: xác minh xem chân sạc có bị vấn đề, bụi bẩn hay không? khách hàng hãy vệ sinh chân sạc và sử dụng lại để xem có được hay không?

– Thay pin mới cho iPhone: Một tình huống khác chính là do thời lượng pin bị hư hỏng. Nếu không phải do bộ sạc thì có thể thời lượng pin của bạn bị chai hay bị vấn đề, để khắc phục thì người dùng cần thay viên pin nguyên zin.

 iPhone 5, 5s khong sac duoc

Bạn cần đem đến đơn vị khắc phục điện thoại iphone chuẩn để sửa chữa hư hại

Để đảm bảo yên tâm, tốt nhất bạn nên đem đến địa chỉ sửa chữa máy iphone chất lượng để xác minh và đánh giá hỏng hóc chính xác nhất để có thể sửa iphone 5, 5s không sạc được chuẩn và chính hãng nhất.

Địa chỉ sửa iphone 5, 5s không sạc được uy tín

Quang Phát Mobile là địa chỉ bảo trì máy chuẩn và được nhiều người dùng tin tức cậy dùng dịch vụ thay pin iPhone 5s giá rẻ tại Hải Phòng. Đến với cơ sở, khách hàng sẽ được test và bảo dưỡng sự cố nhanh chóng chất lượng bởi một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. địa chỉ sẽ giúp người sử dụng tìm ra sự cố nhanh chóng và dù có do trường hợp gì thì cũng có thể chữa chất lượng, thời gian bảo trì cực nhanh và lấy ngay trong ngày.

Quang Phát Mobile luôn cam kết:

– Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp với khách hàng

– Phụ kiện thay thế hay phân phối cho khách hàng đều là hàng 100% chuẩn, chất và bảo hành dài

– Giá cả dịch vụ luôn vừa tiền nhất trong khu vực

– Bảo hành dài

– Nhiều rẻ hấp dẫn

liên hệ ngay với địa chỉ 031.628.7777 để được đưa ra và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất nhé!

Bài viết liên quan