Sửa iPhone 5, 5s mất cảm biến nghe gọi tại Hải Phòng liên hệ uy tín, phí giá tốt chỉ có tại Quang Phát Mobile. Đến với cơ sở khách hàng được bảo trì hư hỏng nhanh chóng và chất lượng, đảm bảo mọi khách hàng sẽ hài lòng.

Dấu hiệu cần sửa iPhone 5, 5s mất cảm biến nghe gọi 

Iphone 5, 5s bị mất cảm biến nghe gọi hay còn truy cập là nguyên nhân lỗi cảm biến ánh sáng ở siêu phẩm iphone. Đây không cần vấn đề hiếm gặp mà khá phổ biến đối với bạn công nghệ. Đối với những chiếc sản phẩm thông thường chỉ cần áp sát cuộc truy cập và tai là màn hình hiển thị sẽ tự tắt. Nhưng nếu như vấn đề cảm biến này hoặc hư hỏng thì Màn hình điện thoại sẽ không tự động tắt. Vậy khi nào là do đâu?

iPhone 5, 5S mat cam bien nghe goi

Sửa iPhone 5, 5S mất cảm biến nghe gọi

Có khá nhiều khi nào dẫn đến tình trạng này nhưng có thể điểm danh một vài trường hợp chính như:

– người dùng sử dụng vỏ điện thoại không uy tín, hàng dựng phải bộ phận cảm biến ánh sáng trên điện thoại thông minh bị mất và hư hại.

– Miếng dán màn hình hiển thị quá dày cần bị che mất cảm biến ánh sáng nghe liên hệ của siêu phẩm

– Do người sử dụng cài nhiều ứng dụng, dẫn đến sự cố phần mềm do xung đột ứng dụng phần mềm

Với những chiếc dế như iphone 5 hay 5S thì cảm biến ánh sáng hay cảm biến nghe truy cập hỗ trợ smartphone có thể tiết kiệm pin. Vậy phải, khi xảy ra tình trạng iPhone 5, iPhone 5s và iPhone 5s Lock cũ giá rẻ mất cảm biến nghe gọi sẽ gây hao hụt pin nhanh chóng.

Làm thế nào để biết iphone bị mất cảm biến nghe gọi 

Cảm biến nghe liên hệ được đặt ngay bên cạnh loa thoại. Nếu bạn muốn test iphone 5, 5s của bạn có bị mất cảm biến này hay không thì có thể mở Voice Control ra để test. Bấm giữ nút bấm Home cho tới khi màn hình xuất hiện Voice Control, sau đó người sử dụng dùng tay che phần nghe trên màn hình. Nếu như màn hình tắt thì sản phẩm của người dùng vẫn hoạt động bình thường còn nếu của màn hình vẫn sáng thì có nghĩa là tính năng cảm biến của ipad đang gặp vấn đề. Để có thể test kĩ càng, người dùng cần thực hiện một cuộc gọi miễn phí như bấm 112, 145 sau đó xác minh.

Sua iPhone 5, 5s mat cam bien nghe goi

Nhận biết điện thoại thông minh bị hư hỏng cảm biến nghe truy cập

Địa chỉ sửa iPhone 5, 5s mất cảm biến nghe gọi uy tín

Nếu như máy tính bảng iPhone 5, 5s của người dùng đang gặp lỗi cảm biến nghe truy cập mà khách hàng không tự chữa được thì hãy đến ngay vơi Quang Phát Mobile. Đến với địa chỉ bạn sẽ được xác định và sửa vấn đề nhanh chóng và chính hãng. Trung tâm sử dụng hoàn toàn những thiết bị hiện đại và có một đội ngũ nhân viên nghiêm túc, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu trong lĩnh vực chữa, chắc chắn sẽ khiến cho quý người sử dụng hài lòng.

Tới đây, người dùng còn được test, vệ sinh máy hoàn toàn miễn mức giá. phí sửa dịch vụ vô cùng giá tốt và bảo hành dài. Mỗi dịch vụ sửa iphone 5, 5s mất cảm biến nghe gọi tại Hải Phòng truy cập nhanh chóng chỉ trong vòng 45 phút là bạn hoàn toàn có thể khắc phục hư hỏng gây ấn tượng.

Truy cập ngay với Quang Phát Mobile để được sửa chữa mọi sự cố điện thoại thông minh cho siêu phẩm yêu của người sử dụng. truy cập ngay đến hotline 031.628.7777 để được đề xuất 24/7.

Bài viết liên quan