Điện thoại thông minh iPhone 5, 5s của bạn đang gặp phải hư hại mất iMei và mất baseband? Người sử dụng đang nên sửa iphone 5, 5s mất imei và baseband thì hãy nhanh chóng đến với Quang Phát Mobile, mọi hỏng hóc dế của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng và chất lượng nhất.

Nguyên nhân dẫn đến sửa iPhone 5, 5s mất iMei và Baseband

Iphone 5, 5s mất imei và baseband là hư hại khá phổ biến hiện nay. Khi siêu phẩm của người sử dụng gặp phải hư hại này thường có những tình huống như:

iPhone 5, 5s mat IMEI và baseband

Sửa iPhone 5, 5S sự cố mất IMEI và baseband

– Màn hình Iphone 5, 5s công bố biểu tượng SOS

– Sản phẩm không bắt được sóng wifi, Bluetooth khi nào dẫn đến tình trạng này có rất nhiều nhưng chủ yếu là do một số nguyên nhân chính như:

– Mở khóa iPhone 5, 5s lock cũng khiến sản phẩm bị mất iMei

– Hỏng hóc phần cứng, máy iPhone 5, 5s bị hư chip Baseband.

– vấn đề CPU Baseband

– Khi người sử dụng sử dụng điện thoại iPhone 5, iPhone 5s lock thì sẽ bị Apple thu hồi mã số iMei nếu như phát hiện ra mã code người sử dụng đang dùng là mã code hack. Chính vì thế hầu hết những chiếc điện thoại thông minh xác tach từ các nhà mạng nước ngoài như AT&T và một số nhà mạng khác chưa cấp mã bản nội địa siêu phẩm, thường có nguy cơ bị thu hồi mã số imei và gây ra tình trạng mất sóng wifi, bluetooth là rất cao.

– Do người sử dụng update một firmware không tương thích lên hệ điều hành của dế iphone 5, 5s khiến cho xung đột và gây ra sự cố

Cách khắc phục lỗi iPhone 5, 5s mất iMei và Baseband

Để có thế sửa iphone 5, 5s bị mất imei và baseband thì khách hàng có thể làm theo một số chỉ dẫn dưới đây:

Restore lại máy: Một cách khá hay dùng đó là restore lại dế, trước khi restore người sử dụng nên nhớ sao lưu lại dữ liệu để tránh mất dữ liệu. Sau các bước Restore hoàn thành thì bạn có thể chữa được hỏng iPhone 5, 5s mất iMei mà không cần cần thay chip Baseband.

Bảo dưỡng máy thông qua chế độ máy tính bảng bay: vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt mạng. Sau khi dế iPhone 5, 5s khởi động lại thì nó sẽ nhanh chóng được cập nhật mã số imei. Nhưng cũng có một số khi nào không được thì người sử dụng nên giao lại về chế độ ipad bay một vài phút và off chế độ máy tính bảng bay, trở lại chế độ thường thì sự cố sẽ được chữa

Một cách khác mà người dùng có thể sử dụng là dùng một firmware khác tương thích để có thể sửa chữa sự cố iPhone 5 mất iMei.

 iPhone 5, 5s

Cơ sở chữa sửa iPhone 5, 5s mất iMei và Baseband chất lượng

Tuy nhiêu khi iMei và baseband bị mất tuy nó không nên là hỏng quá lớn nhưng lại là khá khó có thể bảo dưỡng ở nhà được nếu như không am hiểu và có chuyên môn trong lĩnh vực bảo trì sản phẩm. Nếu như với những gợi ý trên mà người dùng vẫn chưa bảo trì được lỗi điện thoại thì hãy đến với Quang Phát Mobile để đơn vị kiểm tra chính xác tình huống khiến cho iPhone 5, 5s bị mất iMei và baseband và sửa iphone 5, 5s mất imei và baseband an toàn.

Cơ sở chữa sửa iPhone 5, 5s mất iMei và Baseband chính hãng

Quang Phát Mobile là địa điểm chất lượng cho mọi bạn sửa iphone 5, 5s mất imei và baseband tại Hải Phòng uy tín và nhanh chóng. Với công nghệ máy tính bảng móc hiện đại cùng với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao chắc chắn sẽ khiến cho quý người dùng hài lòng với dịch vụ mà trung tâm mang lại.

Truy cập ngay 031.628.7777   để được Quang Phát Mobile tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

Bài viết liên quan