Thủ thuật
thiet bi xiaomi mi4s

Điều gì “xúi” người dùng mua smartphone Xiaomi?

Xiaomi redmi 3, xiaomi mi4s và xiaomi mi5 là những smartphone với cấu hình mạnh và thiết kế đẹp đã nhanh chóng chiếm lĩnh phân khúc thị trường giá rẻ tại Việt Nam. Điện thoại .

dia chi thay mat kinh lenovo S850

Thay mặt kính lenovo S850 chính hãng ở đâu?

Thay mặt kính lenovo S850 ở đâu chính hãng và uy tín chính là thắc mắc chung của những người dùng không may làm hư hại sản phẩm công nghệ này. Đặc điểm chung của .

Hướng dẫn khắc phục lỗi Apple Drive khi Jailbreak iOS 8.4

Trong lúc đang Jailbreak thiết bị sử dụng iOS 8.3 hoặc iOS 8.4 nhưng bị lỗi Apple Drive, bạn cần phải cài thêm một drive iTunes thích hợp cho Windows 64bit. Để Jailbreak iPhone đang chạy .

Thủ thuật tải nhạc trên Apple Music để nghe Offline trên iPhone

Apple đã chính thức tích hợp dịch vụ stream âm nhạc Apple Music trong phiên bản cập nhật iOS 8.4. Để có thể sử dụng Apple Music bạn cần phải có kết nội mạng và .

Unlock iPhone 6

Cách chọn mua iPhone 4,5,6 cũ

Những chiếc iPhone của Apple luôn luôn là tâm điểm đối với những người yêu thích công nghệ mỗi khi nó ra mắt. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mua .

Unlock iPhone 6

Kiểm tra độ chai pin của iPhone, iPad không cần jailbreak nhanh chóng

Bạn có thể kiểm tra độ chai pin của iPhone, iPad không cần jailbreak một cách nhanh chóng. Bạn mua lại một chiếc iPhone cũ hay muốn biết mức độ chai pin trên iPhone của .

unlock sony xperia z1, zl2 au

Hướng dẫn sử dụng sim ghép iPhone 5C Lock

Gần đây iPhone 5C Lock đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều, cũng như rất nhiều sự chú ý, đổ xô chọn mua của người dùng. Ở đây cũng đang là một sản phẩm .

unlock be khoa icloud iphone ipad

Remove bẻ khóa iCloud iPhone 4, 4S, 5 và iPad bằng phần cứng

Các bạn đang lo lắng về việc Unlock, bẻ khóa iCloud do bị mất mật khẩu hay khi Restore lại máy mà không nhớ mật khẩu thỳ chỉ có thể bỏ chiếc iPhone đó đi. .

Unlock samsung galaxy S5

Hướng dẫn đăng ký tài khoản itunes ID Apple miễn phí

Hiện nay, lưu lượng khách hàng dùng sản phẩm về Apple không ngừng gia tăng. Và cũng đòi hỏi người dùng phải đăng ký tài khoản itunes ID Apple. Tuy nhiên, không phải ai cũng .