Chắc hẳn các bạn sử dụng điện thoại Android khi muốn cài đặt một ứng dụng nào đó là phải lên Google Play hoặc tải File.APK về máy tính rồi Copy và điện thoại để cài đặt nó. Nhưng sau bài viết này bạn sẽ có thêm một cách để cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android.


Screen-Shot-2015-07-09-at-7.13.25-PM

Nếu như với 2 cách trên bạn cảm thấy rắc rối bởi thực hiện quá nhiều thao tác? Dichvudidong.vn giới thiệu với các bạn một phần mền Pure APK Install hỗ trợ Windows. Nó cho phép người dùng có thể tải trực tiếp file.APK trên Google Play và cho phép bạn cài đặt bất cứ một tập tin APK nào lên điện thoại Android của bạn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Pure APK Install

Tải Pure APK Install về và cài đặt, nhấn nút Open APK File và chọn tới tập tin APK mà bạn muốn cài đặt.

select-APK

Tiếp theo,bạn cần kết nối điện thoại với máy tính thông qua USB (yêu cầu điện thoại phải kích hoạt USB debugging). Và điện thoại của bạn cần phải mở (không khóa).

Khi Pure APK Install tìm đến ứng dụng APK mà bạn đã chọn thì tiếp đến, hãy chọn nơi thiết bị của bạn mà bạn muốn cài đặt nó vào và sau đó nhấn Install. Ngay lập tức, ứng dụng đó sẽ được cài lên thiết bị Android và có thể sử dụng ngay.

pure-apk-install-location

Pure APK Install không chỉ để cài đặt File APK mà nó còn có chức năng kiểm tra các ứng dụng nào có thể gây hai cho điện thoại của bạn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan